หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > ศิลปินแห่งชาติ นำนศ.จิตรกรรมชมนิทรรศการ บทสนทนาของ พ่อ กับ ลูก : Dialogue of Father and Son

2019-02-15 16:32:41

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 สาขาวิชาจิตรกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ นำนักศึกษาชั้นปีที่ 2 เข้าชม นิทรรศการ “บทสนทนาของ พ่อ กับ ลูก : Dialogue of Father and Son” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์วิโชค มุกดามณี ศิลปินแห่งชาติ มาบรรยายพิเศษและนำชมนิทรรศการ พร้อมให้ความรู้กับนักศึกษาแนะนำแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะ ณ หอศิลป์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ