หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/กิจกรรมนักศึกษา > นักศึกษาอเมริกา นำเสนอผลงานวิจัย โครงการ East Meets West คว้ารางวัลชนะเลิศ สองปีซ้อน!!

2018-06-16 13:49:30

นักศึกษาอเมริกาจากโครงการความร่วมมือ  East Meets West ระหว่าง สาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ School of Theatre and Dance, Kent State University  ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” สองปีซ้อน  จากการนำเสนอผลงานวิจัย หัวข้อ โครงการ East Meets West Hosts Suan Sunandha Rajabhat University at Kent State University (โครงการ East Meets West กับการเป็นเจ้าภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา) ในการประชุม Undergraduate Symposium on Research, Scholarship and Creative Endeavors ซึ่งจัดขึ้น ณ Kent Student Center Ballroom, Kent Campus, Kent State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

นักศึกษาที่ได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีของ School of Theatre And Dance, Kent State University ได้แก่ Megan Finch, SadieAnn Strouse, Nicole Crowl, Sydney Banks, Taylor Parker and McKenzie Eckley โดยมี รองศาสตราจารย์ Jeffrey Marc Rockland เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ดูรูปภาพเพิ่มเติม นศ.EMWได้รางวัล.pdf