หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/กิจกรรมนักศึกษา > ผลงานนักศึกษา การทำอาหารปลอมในรูปแบบที่เรียกว่า window display

2018-02-23 15:45:27

วันนี้ขอนำเสนอ "เมนูก๋วยเตี๋ยว" (Fake Food) ผลงานน้องๆนศ.สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์ ชั้นปีที่ 1 ในรายวิชา ปฏิมากรรมพื้นฐาน โดยอาจารย์กรีธา ธรรมเจริญสถิต คือการทำอาหารปลอมในรูปแบบที่เรียกว่า window display เป็นไอเดียการทำเมนูอาหารให้ดูน่าสนใจมากกว่าเมนูที่เป็นกระดาษและตัวหนังสือ ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศญี่ปุ่น