หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > สร้างชื่ออีกแล้ว!! นศ.สาขาวิชาผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ ศิลปกรรมศาสตร์ “ชนะเลิศ” ผลงานเครื่องประดับจากเทคนิคเซรามิกผสมเงิน ณ สยามพารากอน

2018-09-13 14:13:37

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา นายทิพย์มงคล นวลฉวี นักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงสวนสุนันทาได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ในสาขาการอุตสาหกรรมเซรามิกและเครื่องแก้ว (1 ใน 4 สาขา) จาก "กิจกรรมสร้างนักออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (Industrial Product Designer)"  จัดโดย กองพัฒนาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ซึ่งจับมือกับศูนย์บริการวิชาการ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ โดยผลงานที่ได้รับรางวัล คือ ผลงานชื่อ “ตะเพียน” เป็นเครื่องประดับจากเทคนิคเซรามิกผสมเงิน ทำให้เกิดลวดลายที่แปลกใหม่บนผิวเซรามิก

และยังมีนักศึกษาสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ อีก 2 คน ได้แก่ นางสาวสมัญญา สุภาการ และนางสาว นุศจี พิมทอง ได้รับคัดเลือกให้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ได้รับวุฒิบัตรและนำผลงานมาจัดแสดง ณ ลานไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2

ดูภาพเพิ่มเติม --> คลิก