หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/กิจกรรมนักศึกษา > ผศ.ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดี นำทีมบุคลากรคณะศิลปกรรมศาสตร์ ร่วมกิจกรรมเดิน วิ่ง การกุศล "สวนสุนันทามินิมาราธอน ครั้งที่ 1"

2018-06-16 16:17:10

วันที่ 22 เมษายน 2561 บุคลากรคณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม โครงการพี่ส่งน้องเรียน SSRU RUN 1 Minimarathon 2018 สวนสุนันทา มินิมาราธอน ครั้งที่ 1 กิจกรรม เดิน-วิ่ง เพื่อการกุศล และชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดี พร้อมด้วย รองคณบดี อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาคณะศิลปกรรมศาสตร์ ยังได้มีการร่วมแต่งกายด้วยชุดแฟนซีเพื่อต้อนรับขบวนผู้ลงวิ่งแข่งขันก่อนเข้าเส้นชัย เป็นการสร้างสีสันในกับงาน ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันกว่าสามพันคน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ดูภาพเพิ่มเติม SSRURUN1.pdf