หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > นักศึกษาการละครสวนสุนันทา “ชนะเลิศ” Make up & Over สวยส่งต่อความดี รางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท!!

2018-04-18 15:12:01

นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง (ศิลปะการละคร) นายภาคิณ ผู้กำจัด นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ในการประกวดโครงการ Make up & Over สวยส่งต่อความดี สวยฟรีตั้งแต่หัวจรดเท้า จัดโดย ทางณรวีคลินิก Naravee Aesthetic Clinic ซึ่งผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลให้ได้เข้ามาทำสวยที่ณรวีคลินิก ฟรี!! มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท ประกาศผลไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ E88 W District ซอยสุขุมวิท 69-71 ถนนสุขุมวิท

นายภาคิณ ผู้กำจัด นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง (ศิลปะการละคร) ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัล ชนะเลิศ ในการประกวดโครงการ Make up & Over สวยส่งต่อความดี สวยฟรีตั้งแต่หัวจรดเท้า จัดโดย ณรวีคลินิก Naravee Aesthetic Clinic ซึ่งได้ประกาศผลการประกวดเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ E88 W District ซอยสุขุมวิท 69-71 ถนนสุขุมวิท และผู้ชนะการประกวดจะได้รับรางวัลเสริมความงามที่ณรวีคลินิก ฟรี!! มูลค่ากว่า 1,000,000 บาท

ดูรูปภาพเพิ่มเติม นศ.ชนะการประกวด คลินิกnaravee.pdf