หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/กิจกรรมนักศึกษา > สวัสดีปีใหม่ 2561 นายกร ทัพพะรังสี

2018-02-23 15:07:08

เมื่อวันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชุติมา มณีวัฒนา คณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย รองคณบดี หัวหน้าสาขาวิชา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะศิลปกรรมศาสตร์ เข้าพบ นายกร ทัพพะรังสี นายกสภา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เพื่อมอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๑ รับฟังโอวาทและรับพรปีใหม่จากท่าน ณ พระตำหนักสายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา