หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ผลงาน/รางวัล/กิจกรรมนักศึกษา > สาขาวิชาจิตรกรรม ออกแนะแนว ณ โรงเรียนมัธยม

2018-06-16 12:56:46

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 สาขาวิชาจิตรกรรม จัดกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิสิษฐ์ พันธุ์เทียน และอาจารย์ณัฐสุรี เตชะวิริยะทวีสิน เป็นตัวแทนสาขาวิชา เดินทางไปแนะแนวการเรียนการสอนในสาขาวิชาจิตรกรรม คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ให้กับนักเรียน ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพมหานคร

รูปภาพเพิ่มเติม แนะแนวจิตรกรรม.pdf