หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > บรรยากาศล้านนา พิธีมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ผศ.อรวัฒนา เนียมอุทัย

2018-09-19 14:31:10

อบอุ่นไปด้วยความรักกับบรรยากาศล้านนาในพิธีมุทิตาจิตเกษียณอายุราชการ ให้แก่ท่าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรวัฒนา เนียมอุทัย หรือคุณครูอี๊ดของสาขาวิชาศิลปะการแสดง (นาฏศิลป์ไทย) แต่งแต้มสีสันวันงานด้วย theme ที่มีชื่อว่า “ร้อยฮักฮ่วมใจ๋ สานสายใยมุทิตา" มีคณาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการแสดงทุกท่านเข้าร่วมพิธ พร้อมด้วยนักศึกษา ได้มีการแสดงจากนักศึกษา และการรดน้ำขอพร จัดขึ้น ณ หอศิลป์คณะศิลปกรรมศาสตร์ ชั้น G

ดูภาพเพิ่มเติม --> คลิก