หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > ขอเชิญผู้ที่มีความรักและกำลังตามหาความรัก เข้าชมงาน เทศกาลแห่งความรัก Love : Chapter 38

2019-02-21 15:11:44

เข้าชมงาน เทศกาลแห่งความรักและนิทรรศการแสดงผลงานการออกแบบของนักศึกษาปีที่ 3สาขาวิชาการออกแบบนิเทศศิลป์

ในหัวข้อ ‘ความรักในความคิดกับสิ่งที่เป็นจริง' มาตามหาความรักในมุมมองของตัวคุณผ่านผลงานเหล่านี้

พบกับกิจกรรมสนุกสนานภายในงานให้คุณได้ตามหาความรักในหลายๆมุมมอง และยังมีอาหาร เครื่องดื่ม สินค้าสุดแนวอีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์

ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2562

ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น.

ณ ลานหน้าตึก คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

อย่าลืมมาตามหาความรักของคุณ ♡