หน้าหลัก > ข่าว > นักศึกษาได้รางวัล > นศ.ศิลปกรรม ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย!!! และร่วม workshop โครงการประกวดออกแบบรองเท้าลำลอง ADDA

2018-10-19 16:19:07

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561 นายกันตภณ มาลีรัตน์ นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ผ่านเข้ารอบ 20 คนสุดท้าย จากโครงการ ADDA Design Contest ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดโดย บริษัท แอ๊ดด้า ฟุตแวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีหัวข้อการประกวด ADDA @FRIENDS WITH ADVENTURE การประกวดออกแบบรองเท้าลำลอง ประกวดผลการตัดสินผลงานรอบที่ 1 ณ หอศิลป์ กรุงเทพมหานคร และผู้เข้าร่อบทั้งหมดยังได้เข้าร่วมกิจกรรม Workshop ร่วมกันจากหลายสถาบัน เมื่อวันที่ 10-12 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ เวโรน่า บูทีค โฮเทล จ.ปราจีนบุรี

สามารถติดตามผลการประกวดรอบสุดท้ายได้ในวันที่ 6 ธันวาคม 2561