หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > workshop จิตรกรรม ในโครงการ Artist Daycamp ณ โรงเรียนสรรพาวุธวิทยา

2018-11-28 09:44:34

เมื่อวันที่  22 พฤศจิกายน 2561 สาขาวิชาจิตรกรรม นำโดยอาจารย์จิรวัฒน์ การนอก หัวหน้าสาขาวิชา นำนักศึกษาประจำสาขาวิชาจิตรกรรม ชั้นปีที่ 2 และ 3  เข้าร่วมโครงการ Artist Daycamp ณ โรงเรียนสรรพาวุธวิทยา โดยได้มีการนำกิจกรรม workshop ทางด้านศิลปะให้กับนักเรียนโรงเรียนสรรพาวุธวิทยาได้ลองสร้างสรรค์งานศิลปะด้วยฝีมือต้นเอง ได้แก่ การทำภาพพิมพ์ การวาดภาพสีน้ำ เป็นต้น ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี นักเรียนมีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน