หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชุม/อบรม > มอบประสบการณ์และเรียนรู้อุปกรณ์ใหม่ๆ สาขาแฟชั่น จัด workshop โดย Epson Thailand และแบรนด์ Kloset

2019-04-09 09:47:32

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2562 สาขาวิชาการออกแบบเครื่องแต่งกาย จัดกิจกรรม workshop Idea for Fashion Business in Digital Era ให้กับนักศึกษา ซึ่งได้รับความร่วมมือจาก Epson (Thailand) Co.,Ltd. และ บริษัท คลอเส็ท ดีไซน์ จำกัด มาให้ความรู้ โดยในส่วนของ แบรนด์ Kloset  มีคุณณัฏฐ์ มั่งคั่ง ผู้อำนวยการด้านภาพลักษณ์องค์กร บริษัท คลอเส็ท ดีไซน์ จำกัด และดีไซเนอร์ชื่อดัง เป็นวิทยากรแชร์ประสบการณ์ในเส้นทางสายอาชีพ ซึ่งจุดเด่นอย่างหนึ่งของแบรนด์ kloset คือการออกแบบลายผ้าที่มีสีสดใสและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ทาง Epson ยังได้นำเครื่องปริ้นส์ลายผ้าคุณภาพสูงมาให้นักศึกษาได้ลองพิมพ์ลายลงบนผ้าในรูปแบบต่างๆ บนวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าเป็นเป็นเสื้อยืด ผ้าพันคอ หรือแผ่นหนัง เป็นต้น กิจกรรม workshop นี้จัดขึ้น ณ บริเวณโถงชั้น 2 หน้าโรงละครและภายในโรงละครคณะศิลปกรรมศาสตร์