หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > ขอเชิญร่วมบริจาค กิจกรรม ศิลปกรรมปันน้ำใจ

2018-01-19 09:38:36

คณะศิลปกรรมศาสตร์ โดยงานกิจการนักศึกษา และสโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรม ศฺลปกรรมปันน้ำใจ ในโครงการลูกพระนางกิจกรรมจิตอาสา เพื่อนำของไปให้น้องๆนักเรียนในโรงเรียนที่ยากไร้ ซึ่งในปีนี้ ไปจัดกิจกรรมกันที่ โรงเรียนบ้านไร่ อ.ปัว จ.น่าน

จึงอยากเชิญชวนทุกท่าน ร่วมบริจาคสิ่งของเครื่องนุ่งห่ม อุปกรณ์การเรียน เพื่อนำไปบริจาคให้กับน้องนักเรียน ในวันที่ 15 มกราคม 2560