หน้าหลัก > ข่าว > ข่าว ประชุม/อบรม > พิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กับ บริษัท ไลท์ซอร์ส จำกัด

2018-09-13 11:51:37

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา สาขาวิชาศิลปะการแสดง แขนงวิชาศิลปะการละคร คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท ไลท์ซอร์ส จำกัด บริษัทชั้นนำของประเทศไทยที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการออกแบบระบบแสง การจัดแสงเวที โรงละคร นิทรรศการ และการบันทึกรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์ ทั้งในและต่างประเทศมาแล้วหลายครั้ง ให้บริการทั้งการติดตั้งอุปกรณ์ ให้เช่าอุปกรณ์แสงสว่างที่มีมาตรฐานสูงพร้อมบริการที่เป็นมืออาชีพบนพื้นฐานความปลอดภัยโดยนักออกแบบช่างผู้ชำนาญและทีมงานที่มีประสบการณ์ในเชิงลึก

ดูภาพเพิ่มเติม --> คลิก