หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการแสดง(นาฏศิลป์ไทย) นำการแสงโชว์ในรายการสนั่นลั่นทุ่ง ทางช่อง 9

2018-10-20 10:29:29

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2561 นักศึกษาชั้นปี่ที่4 สาขาวิชาศิลปะการแสดง(นาฏศิลป์ไทย) คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา รับเกียรติจากผู้ใหญ่ของทางช่องโมเดิร์นไนน์ MCOT ทางช่อง 9 ให้ไปเผยแพร่ศิลปะวัฒนธรรมของภาคใต้ นำเสนอให้เห็นถึงเอกลักษณ์ความงดงามเข้มขลังของโนราในอดีตจนถึงปัจจุบัน
โดยนำส่วนหนึ่งของการแสดงชุด "โนราบูชาธาตุ" ที่กำลังจะพัฒนาเป็นผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษา แสดงร่วมกับคณะโนราสมชัย ดาวรุ่ง จ.สุราษฎร์ธานี นำเสนอในรายการ สนั่นลั่นทุ่ง ทางช่อง 9

ดูภาพเพิ่มเติม --> คลิก sananlantung-9.pdf