หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > สาขาวิชาดนตรี กับการดูแลมินิคอนเสิร์ต The Toys, Bowkylion และ Mints ในงานลอยกระทง 2561 ณ มรภ.สวนสุนันทา

2018-11-26 11:58:27

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 สาขาวิชาดนตรี นำโดย อาจารย์ ดร.รุ่งเกียรติ สิริวงษ์สุวรรณ หัวหน้าสาขาวิชาดนตรี ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลการจัดมินิคอนเสิร์ต The TOYS , Bowkylion และ Mints ในงานลอยกระทง จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

ช่วงพิธีเปิด วง Miss Madam วงดนตรีจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรี ยังได้รับเชิญให้เป็นวงเปิดทั้งยังได้เปิดตัวเพลงซิงเกิ้ลแรกของวง เพลง "ขอเพียง(อยู่)คนเดียว" ขึ้นเล่นบนเวที

โดยมินิคอนเสิร์ตดังกล่าวจัดขึ้น ณ บริเวณหน้าอาคารคณะศิลปกรรมศาสตร์ พร้อมกันนี้ยังมีการออกร้านขายอาหารอร่อยๆจากหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยและจากนักศึกษา

ขอบคุณ

ภาพบางส่วนจาก คุณอัจฉราพรรณ ได้พร / กองพัฒนานักศึกษา