หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ / กิจกรรม > งานรฦกรัก ณ อัครสถาน พระราชอุทยาน สวนสุนันทา คึกคัก ผู้ว่าฯกรุงเทพฯ เยี่ยมชม
งานรฦกรัก ณ อัครสถาน พระราชอุทยาน สวนสุนันทา คึกคัก ผู้ว่าฯกรุงเทพฯ เยี่ยมชม

ผู้ดูแลเว็บ คณะศิลปกรรมศาสตร์
2023-03-27 12:39:48


งานรฦกรัก ณ อัครสถาน พระราชอุทยาน สวนสุนันทา คึกคัก ผู้ว่าฯกรุงเทพฯ เยี่ยมชม

14 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร รองศาสตราจารย์ ดร.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เข้าเยี่ยมชมบรรยากาศการจดทะเบียนสมรสของสำนักงานเขตดุสิต ณ พิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา โดยได้รับการต้อนรับจากอธิการบดีมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอวลของความรักระหว่างคู่รักที่เดินทางมาจดทะเบียนสมรสรวมถึงคู่รักที่มีความหลากหลายทางเพศจดแจ้งชีวิตคู่

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกปี หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีว่าเป็นวันวาเลนไทน์ วันสำคัญที่คู่รัก เลือกที่จะแสดงความรักต่อกัน หนึ่งกิจกรรมที่คู่รักหลายคนนิยมทำในวันนี้ คือ จูงมือพากันไปจดทะเบียนสมรส ซึ่งปีนี้สำนักงานเขตดุสิตร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา จัดกิจกรรม #จดทะเบียนสมรส#วันแห่งความรัก ณ พิพิธภัณฑ์อาคารสายสุทธานภดล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์อาคารประวัติศาสตร์ที่มาของคำว่า “ปดิวรัดา” ด้วยชื่อที่เป็นมงคลแห่งความรักเหล่าคู่รักจึงพากันมาจดทะเบียนกันเป็นจำนวนมาก

ที่มา : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ โทร.1023

งานประชาสัมพันธ์

เพจคณะศิลปกรรมศาสตร์ : https://www.facebook.com/FARSSRUfanpage/
เว็บไซต์คณะศิลปกรรมศาสตร์ : 
https://far.ssru.ac.th/

twitter : https://twitter.com/pr_far
instagram : 
far_ssru_fanpage

เว็บไซต์มหาวิทยาลัย : https://ssru.ac.th/home